Thời gian làm việc: Ca gãy
Tổng quan về công việc:
- Làm việc theo Nội quy và Quy trình làm việc của Nhà hàng
-Quản lí hệ thống thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn được đặt ra của nhà hàng và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Yêu nghề, đạo đức tốt, ý thức làm việc chuyên nghiệp.+Quản lý chi phí thực phẩm và hàng tồn kho hàng ngày
-Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc...
-Các công việc cụ thể khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.2) Quyền lợi được hưởng
- Lương : trao đổi khi phỏng vấn
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
- Có cơ hội nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Tăng lương theo hiệu quả công việc và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT…)
- Các đãi ngộ khác sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc:
- Sức khỏe: Tốt
- Hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí bếp trưởng hoặc bếp salad trong khách sạn từ 4 đến 5 sao.
- Có khả năng làm việc nhóm tốt.
- Làm việc độc lập và sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới khi cần thiết.
- Khả năng lãnh đạo tốt để phát huy tối đa năng lực của nhóm.
- Thái độ làm việc tích cực.
Yêu cầu hồ sơ:
- Hồ sơ: bản sao (không hoàn lại)
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương, giấy khám sức khoẻ, bằng cấp liên quan
Thông tin liên hệ Nhà hàng Paula's Wines: Cửa số 4 - Mandarin Garden (Hoà Phát) Phố Hoàng Minh Giám, Quận Cầu Giấy,Hà Nội. Email: [email protected] Liên hệ: Ms Thủy Điện thoại: 043 2345 057 hoặc 091.821.0119 |