Ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa độc quyền là phương pháp sản xuất đột phá giúp cho các chất dinh dưỡng có trong Noni Enzyme phát huy được tối đa công dụng, dược tính gấp 18 lần so với các tiêu chuẩn thông thường.
Công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa độc quyền - bước đột phá trong ngành sản xuất dược phẩm
Noni Enzyme là một sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và phát triển để hỗ trợ cải thiện sức khỏe, đặc biệt là cho những người phải đối mặt với các vấn đề như đau nhức xương khớp, thoái hóa, gai cột sống, và loãng xương. Việc sử dụng 1 - 2 chai mỗi ngày sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng và năng lượng cần thiết, từ đó giúp người dùng duy trì cuộc sống khỏe mạnh hơn.
Ngoài ra, Noni Enzyme còn bổ sung vitamin và khoáng chất để bồi bổ cơ thể, tăng cường sản sinh collagen, giúp cải thiện sức khỏe của xương và khớp. Sản phẩm cũng có tác dụng kháng viêm, giảm đau, và ngăn ngừa các yếu tố gây ra các vấn đề liên quan đến xương khớp.
Enzyme Group là một trong năm công ty đầu tiên trên thế giới đã thành công trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ 5 chủng enzyme với hàng tỷ bào tử lợi khuẩn, được tích hợp trong bộ dưỡng chất vượt trội của trái nhàu hữu cơ và các loại trái cây tự nhiên.
Để hoàn thiện 1 chai Noni Enzyme phải trải qua quá trình lên men 365 ngày bởi 5 chủng Enzyme Lactobacillus bulgaricus, Amylase, Enzyme Lipase, Enzyme Catalase, Enzyme cellulase, 80% là nhàu tươi kết hợp với 5 loại trái cây chín tự nhiên, kích hoạt mạnh mẽ tác dụng 4 hợp chất quý trong trái nhàu.
Chính vì không cần gia nhiệt, không cần xử lý qua kỹ thuật ép và lọc bỏ bã, hay ngâm rượu như các sản phẩm thông thường nên các dược tính này được giữ nguyên. Trong quá trình chiết rót và bảo quản sản phẩm, chuyên gia thực hiện việc sốc nhiệt các loại lợi khuẩn này thành bào tử, tạo điều kiện cho chúng có thể sống sót qua môi trường axit của dạ dày và tiếp tục hấp thụ vào ruột non. Từ đó, các lợi khuẩn có thể được hấp thụ vào máu và phân phối đến các cơ quan nội tạng khác nhau trong cơ thể. Điều này giúp bù đắp lượng enzyme thiếu hụt, tăng cường khả năng hấp thụ và phân phối dưỡng chất đến các mô hiệu quả hơn.
Ngoài ra, hàng tỷ bào tử lợi khuẩn được cung cấp bởi Noni Enzyme có vai trò quan trọng trong việc cân bằng và điều hòa hệ vi sinh đường ruột. Chúng giải phóng các enzyme có ích đến khắp các cơ quan trong cơ thể, mang lại hiệu quả nhanh chóng và kéo dài thời gian tác dụng tốt hơn.
Noni Enzyme - Công thức tăng cường sức khỏe, giảm đau xương khớp tự nhiên
Theo đại diện nhãn hàng, Noni Enzyme không chỉ sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại mà còn sở hữu một số yếu tố thành phần nổi bật và nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, đạt tiêu chuẩn chứng nhận FDA Hoa Kỳ. "Mỗi một hộp Noni Enzyme là thành quả của quá trình hơn10 năm tâm huyết và nỗ lực để sáng tạo công thức tối ưu cho sức khỏe người tiêu dùng", đại diện hãng cho hay.
Noni Enzyme khác biệt hoàn toàn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường tại Việt Nam. Đây là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tối ưu, được nghiên cứu lâm sàng dựa trên lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống khoa học, mang đến sự toàn diện hóa dinh dưỡng cho cơ thể.
Sau hàng ngàn giờ nghiên cứu, sản phẩm đã được điều chỉnh để phù hợp với thể trạng, khẩu vị của người Việt Nam, khử được hoàn toàn mùi vị khó chịu của trái nhàu. Đem đến hương vị thơm ngon, dễ uống, phù hợp với mọi đối tượng.
Những giọt vàng trong Noni Enzyme khi được hấp thụ vào cơ thể sẽ thực hiện nhiều chức năng quan trọng. Chúng trung hòa độc tố, kiềm hoá cơ thể, chống oxy hóa và trung hòa gốc tự do. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp trực tiếp lượng enzyme thiếu hụt cho cơ thể thông qua hàng tỷ bào tử lợi khuẩn, tạo ra sự cân bằng và cải thiện chức năng tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất một cách hiệu quả hơn.
"Việc kết hợp các thành phần quý cùng phương pháp sản xuất tiên tiến và sử dụng dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại đã giúp Noni Enzyme ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường," đại diện của thương hiệu chia sẻ.